HỢP TÁC GIÁO DỤC

Hotline

1900.75.75.75
HỢP TÁC GIÁO DỤC
Ngày đăng: 03/06/2021 10:41 PM

HỆ THỐNG GIÁO DỤC GỒM CÁC CƠ SỞ

Website: cs1.truongnamviet.edu.vn
Website: cs2.truongnamviet.edu.vn
Website: cs3.truongnamviet.edu.vn
Website: cs4.truongnamviet.edu.vn
Website: cs5.truongnamviet.edu.vn
Website: cs6.truongnamviet.edu.vn
Website: cs7.truongnamviet.edu.vn

 

 

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt là ngôi trường liên cấp trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Qua hơn 12 năm thành lập nhà trường tự hào với 7 cơ sở hoạt động khang trang, hiện đại, trải đều trên địa bàn các quận 12, Gò Vấp và Tân Phú- tp.HCM; tổng diện tích xây dựng trên 100.000m2, với hơn 4000 học sinh đang theo học; cùng đội ngũ hơn 350 giáo viên, các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ trong nước và quốc tế giảng dạy.

Tại Nam Việt, mỗi cấp học được định hướng phương pháp giáo dục riêng, chuẩn quốc tế, phù hợp với các quá trình phát triển của học sinh, sỉ số lớp học được quy định không quá 30 em với chương trình giáo dục Việt Nam và 20 em đối với chương trình song ngữ, nhờ đó, các thầy cô có đủ điều kiện cùng đồng hành, quan tâm và hỗ trợ từng em học sinh trong học tập và cuộc sống hằng ngày. Học sinh Nam Việt năng động, sáng tạo, học tập tốt và vô cùng tài năng, đạt được các giải thưởng danh giá trong nhiều cuộc thi, nổi bật là cuộc thi Olympic 30-4, huy chương bạc Cuộc thi Robocon thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng những nỗ lực không ngừng đổi mới trong công tác dạy và học, trường Nam Việt tự hào với những thành tích đã đạt được qua 12 năm hoạt động: Bằng khen và kỉ niệm chương của Nhà Nước, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Tư Lệnh Hải Quân, Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Ban Chấp Hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM trao tặng; Kỷ niệm chương “Thương Hiệu Vàng – Tấm Lòng Vàng”, danh hiệu Top 100 Thương Hiệu được ưa chuộng. Trường cũng nhiều lần vinh dự đón tiếp Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí Thư Trung Ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước ghé thăm và động viên.

Bên cạnh đó, Trường TiH,THCS, THPT Nam Việt luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như thực hiện dự án “Ươm mầm tương lai”; là chủ nhiệm câu lạc bộ Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu. Từ năm 2012 đến nay, nhà trường nhận nuôi dạy miễn phí 70 em học sinh Quỹ học bổng Vừ A Dính với tổng giá trị học bổng là 61 tỷ đồng, các em đa số là con em của các chiến sĩ biên cương vùng hải đảo, đồng thời đầu tư kinh phí sửa chữa Trường Tiểu học Sinh Tồn trên Đảo Sinh Tồn. Ngoài ra, Nhà trường còn tặng nước sát khuẩn rửa tay cho các trường tiểu học, THCS, THPT nơi quê hương Quảng Nam trong đợt bùng phát dịch Covid-19.

Thành quả trên chính là tấm gương phản chiếu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô và học sinh, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Nhìn lại chặng đường đã qua, thầy và trò Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt vô cùng tự hào về mái trường của mình, ngôi trường  xứng danh: “Năng động – Sáng tạo – Chuẩn quốc tế”

.