TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC

Hotline

1900.75.75.75
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC
Ngày đăng: 03/06/2021 10:09 PM

Sáng ngày 8/5, trong chuyến công tác, tiếp xúc cử tri tại Tp.Hồ Chí Minh, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, hội viên Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt.

 

 

 

 

 

          Tại buổi làm việc, Tập đoàn đồng thời vinh dự tiếp đón quý vị khách quý:

          1, Ông Dương Văn Đóa - Phó Chánh Văn phòng Trung Ương Hội

          2, Ông Lê Ngọc Thành - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tp.Hồ Chí Minh

          3, Bà Đỗ Thị Hoa - Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Gò Vấp

          4, Bà Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Chủ tich Hội Khuyến học Quận Gò Vấp

          5, Bà Danh thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Gò Vấp

 

 

 

 

 

 

          Về phía Tập đoàn GDQT Nam Việt, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn và Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn đại diện đón tiếp. Tại đây, cô Phan Thị Ánh Hoàng đã báo cáo tóm tắt hoạt động của Chi hội khuyến học Nam Việt trong năm học 2020 - 2021 với những hoạt động nổi bật trước đoàn đại biểu.

 

 

 

 

 

 

          Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn và quý vị đại biểu đã đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn GDQT Nam Việt và xem đây là một điểm sáng trong công tác khuyến học trên địa bàn thành phố cũng như cả nước ta. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị phát triển Chi hội Khuyến học Nam Việt trở thành Hội Khuyến học Nam Việt để phù hợp với quy mô, mức độ phát triển và những đóng góp của Tập đoàn.

 

 

 

 

 

 

          Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trân trọng cảm ơn những lời khen, ý kiến đóng góp từ phía Đoàn đại biểu dành cho Tập đoàn. Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn GDQT Nam Việt cam kết sẽ tiếp tục phát huy và không ngừng đóng góp những giá trị tích cực trong công tác khuyến học trong tương lai.