Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đánh dấu bước phát triển mới với ứng dụng “Hợp tác đầu tư – Tư vấn hỗ trợ đầu tư doanh nghiệp - NaviQ”

Hotline

1900.75.75.75
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đánh dấu bước phát triển mới với ứng dụng “Hợp tác đầu tư – Tư vấn hỗ trợ đầu tư doanh nghiệp - NaviQ”
Ngày đăng: 04/06/2021 02:36 PM

 

 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, không ngừng mở rộng quy mô và khẳng định thương hiệu trong khắp các lĩnh vực. Ngày 23.5.2021, Tập đoàn đánh dấu bước phát triển mới của mình bằng việc lấn sân sang lĩnh vực tài chính và cho ra mắt “Ứng dụng Hợp tác đầu tư – Tư vấn hỗ trợ đầu tư doanh nghiệp - NaviQ”.

NaviQ ra đời nhằm mục đích hợp tác đầu tư cùng những nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi và mong muốn sử dụng nguồn vốn đó để tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội. Hợp tác cùng NaviQ với lợi nhuận hấp dẫn, sẽ là kênh đầu tư an toàn mang đến nguồn tiền nhàn rỗi ổn định cho những nhà đầu tư thông minh.

Bên cạnh đó, NaviQ đồng thời cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tư vấn, hỗ trợ đầu tư và giải quyết các vấn đề về mở rộng và phát triển đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Ngoài ra, với lợi thế công nghệ, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng NaviQ và tiếp cận với ứng dụng tài chính thông minh này hoàn toàn miễn phí từ ngày 15.06.2021.

 

Ứng dụng “Hợp tác đầu tư – Tư vấn hỗ trợ đầu tư doanh nghiệp - NaviQ” ra đời cho thấy tầm nhìn và định hướng phát triển của Tập đoàn Nam Việt trên khắp các lĩnh vực. NaviQ – hứa hẹn trở thành kênh đầu tư tài chính uy tín, mang đến giá trị vững bền!