Giới thiệu về NaviQ

Hotline

1900.75.75.75
Giới thiệu về NaviQ
Ngày đăng: 03/06/2021 10:03 PM

 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt – Tập đoàn kinh tế đa ngành được sáng lập bởi nhà giáo – doanh nhân Nguyễn Đức Quốc. Trong hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn không ngừng mở rộng quy mô và khẳng định thương hiệu trong khắp các lĩnh vực, trong đó Giáo dục, Y tế và Tài chính là các lĩnh vực được tập trung phát triển.

 

Giáo dục

Trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tự hào với hệ thống 7 cơ sở Trường Tiểu học – THCS – THPT Nam Việt hiện đại, khang trang, trải đều trên khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và trên 4000 học sinh đang theo học. Với kinh nghiệm và bề dày thành tích trong hơn một thập kỉ, đội ngũ hơn 350 thầy cô giáo trong nước và nước ngoài có trình độ chuyên môn sâu đang công tác, trường Nam Việt luôn tiên phong trong việc đào tạo những thế hệ học sinh văn minh và hội nhập, trở thành ngôi trường thuộc Top đầu trong các trường liên cấp Chuẩn quốc tế tại miền Nam.

Trong thời gian sắp tới, lĩnh vực giáo dục tiếp tục được Tập đoàn mở rộng phát triển ở khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

 

 

 

 

 

Y tế

Trong lĩnh vực y tế, tại tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng Trung tâm Y khoa Nam Việt tại thành phố Tam Kỳ, với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất và đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm y khoa Nam Việt chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 3/2021, hứa hẹn trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng của người dân Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, Tập đoàn tiếp tục phát triển dự án Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm An dưỡng cao cấp dành cho người cao tuổi ở xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đang triển khai thực hiện.

 

 

 

 

 

 

 

Tài chính

Hiện nay, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và cho ra mắt “Ứng dụng Hợp tác kinh doanh – Tư vấn hỗ trợ đầu tư doanh nghiệp vừa và nhỏ - NaviQ”. Ứng dụng sử dụng nguồn lực tài chính vững mạnh từ nguồn vốn nhàn rỗi của cổ đông, cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Việt, đồng thời hợp tác kinh doanh cùng những nhà đầu tư tiềm năng với mức lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đây chính là một kênh đầu tư uy tín, mang lại giá trị vững bền.

Ngoài ra, NaviQ đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp; tư vấn, hỗ trợ đầu tư và giải quyết các vấn đề về mở rộng và phát triển doanh nghiệp kịp thời, an toàn, đúng pháp luật, phù hợp với nhu cầu của mọi cá nhân, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.